Trang chủ Thông báo Tin tức Văn bản Chế độ Thủ tục tham gia Biểu mẫu Hỏi đáp Danh mục BHXH

Quay Lại   Hỏi đáp BHXH Bình Dương > HỎI ĐÁP > Trợ cấp thai sản

Gửi trả lời
 
Công Cụ Xếp Bài
  #1  
cũ 02-05-2010, 05:03 PM
cuongvothe2@yahoo.com
Guest
 
Bài gởi: n/a
Mặc định chế độ khám thai sản

Ngày 04/02/2010, vợ tôi có đi có đi khám thai (thai đã được 35 tuần tuổi) tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương. Sau khi vợ tôi khám về, tôi thấy có 2 vấn đề xin tham khảo ý kiến của quý cơ quan:
- Khám thai do Bác sĩ Tuyết khám ghi trong sổ khám bệnh là ngày 4/2, nhưng phần ghi của Y sĩ điều trị trong sổ do quí cơ quan bảo hiểm thì y sĩ Thu trang lại ghi là ngày 3/2? Tại sao phải ghi 2 ngày khác nhau.
- Trong phần kê toa thuốc, y sĩ Trang có ghi sắt Folic 30 viên 1v/ngày và Lactacyd 1 chai. nhưng vợ tôi chỉ nhận được 1 chai Lactacyd, còn thuốc thì y sĩ nói hết và đồng thời ghi trong đơn thuốc là o (viết tắt: số không gạch dưới). Y sĩ Trang lại không dặn là khi nào đến lấy thuốc, mà nói muốn uống thuốc thì "bỏ tiền ra đi mua thuốc mà uống".
Chúng tôi rất không hài lòng với cách làm việc của Y sĩ Trang đối với người khám có Bảo hiểm y tế. Thuốc hết thì phải hẹn chúng tôi vào ngày nào đến để nhận thuốc? nói thật thì nếu có hẹn thì chúng tôi cũng có thể không muốn đến để lấy thuốc, chấp nhận mua ở ngoài đỡ mất công hơn.
Chúng tôi thực hiên chính sách nhà nước, mua bảo hiểm y tế. Chúng tôi đã sử dụng tiền (đồng tiền Việt Nam) để mua chứ không phải đi xin để được khám bệnh, được mua thuốc giá rẽ!!!. Thiết nghĩ, chúng tôi đang ủng hộ chính sách, chung tay vì cộng đồng khi mua bảo hiểm y tế (tôi tham gia BHYT hơn 5 năm nay nhưng tôi chưa sử dụng 1 lần nào Thẻ BHYT của quí vị, nhưng tôi vẫn vui vẻ đóng tiền mua BHYT).
Chúng tôi rất mong sự phúc đáp của quí cơ quan và Bệnh viện.
Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này
  #2  
cũ 03-18-2010, 08:25 AM
Avatar của tubhxh
tubhxh tubhxh ẩn hoặc đã rời khỏi diễn đàn
Administrator
 
Gia nhập: Feb 2009
Bài gởi: 3,272
Mặc định

Trường hợp của bạn chúng tôi chưa biết cụ thể nên không thể trả lời cho bạn được. Đề nghị bạn viết đơn trình bày, photo sổ khám bệnh, toa thuốc và gửi đến Cơ quan BHXH tỉnh Bình Dương. Chúng tôi sẽ xác minh lại sự việc với bệnh viện đa khoa Bình Dương sau đó mới trả lời cụ thể cho bạn được.
__________________
Các bạn lưu ý là khi post bài vào diễn đàn các bạn phải gõ tiếng việt có dấu và post bài đúng nơi quy định theo quy định của diễn đàn.
Mọi thắc mắc các bạn có thể gởi qua email: baohiemxahoi@bhxhbinhduong.gov.vn.
BQT rất mong nhận được những đóng góp ý kiến của các bạn để cho diễn đàn hoạt động ngày càng tốt hơn.
Kính chúc sức khoẻ
Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này
Gửi trả lời

Công Cụ
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
Bạn may not vừa tạo chủ đề mới
Bạn không thể trả lời
Bạn không thể gởi kèm file trong bài post
Bạnkhông được phép chỉnh sửa

BB code is Mở
Hình Diễn tả đang Mở
[IMG] đang Mở
Mã HTML đang Tắt

Chuyển đến


Tất cả thời gian được tính theo GMT +7. Bây giờ là 07:30 AM.

18A Đường Phú Lợi - Phường Phú Lợi - TP. Thủ Dầu Một - Bình Dương Điện thoại: 0650.3825687 - Fax: 0650.3841650 - 0650.3829325. Email:baohiemxahoi@bhxhbinhduong.gov.vn

BAO HIEM XA HOI TINH BINH DUONG