Thẻ BHYT điện tử: Khẳng định nỗ lực phục vụ không ngừng của BHXH Việt Nam
Đảm bảo tốt quyền lợi của người tham gia BHXH theo quy định của pháp luật
BHYT chi trả tiền tỷ cho nhiều bệnh nhân bệnh hiểm nghèo
Quyền lợi của người tham gia BHYT liên tục được mở rộng
Người dân cần bình tĩnh, không để kẻ xấu lợi dụng, kích động
Đảm bảo chi trả đầy đủ quyền lợi của người tham gia BHXH
Nâng cao kỹ năng ứng xử, đạo đức công vụ hướng tới sự hài lòng của người dân
Nâng cao hiệu quả truyền thông về BHXH, BHYT trong cuộc CMCN 4.0
Công văn 2520/BHXH-VP của BHXH tỉnh Bình Dương
BHXH tỉnh Bình Dương tổ chức hội nghị tuyên truyền, đối thoại về chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm y tế (BHYT), Bảo hiểm thất nghiệp (BHTN)
Bình Dương sẽ tổ chức thành công Giải U.21 Báo Thanh Niên

 

Chuẩn bị cho vòng chung kết giải bóng đá U.21 Báo Thanh Niên lần thứ 13 và Giải U.21 quốc tế lần thứ 3, hôm qua tại trụ sở UBND tỉnh Bình Dương đã diễn ra cuộc làm việc giữa lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương và Ban biên tập Báo Thanh Niên.
doi tuyen viet nam training
Những ngôi sao của U21 như Quế Ngọc Hải vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu
Tham dự cuộc làm việc, về phía Bình Dương có ông Nguyễn Văn Hiệp - Phó chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Phú Yên - Phó giám đốc Sở VH-TT-DL, ông Bùi Văn Đức - Chủ tịch LĐBĐ tỉnh. Về phía Báo Thanh Niên có ông Đặng Thanh Tịnh - Phó tổng biên tập phụ trách, Phó trưởng BTC Giải U.21; ông Nguyễn Quang Thông - Phó tổng biên tập và các thành viên trong BTC Giải U.21 của Báo. Ông Đặng Thanh Tịnh đã thông báo quá trình chuẩn bị của Báo Thanh Niên - từ việc phối hợp với LĐBĐ VN điều hành vòng loại, vòng chung kết Giải U.21 quốc gia, mời các đội bóng quốc tế sang tham dự, mời các trọng tài, giám sát AFC sang làm nhiệm vụ giải U.21 quốc tế, đến kế hoạch công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh giải U.21 trong thời gian tới cùng những đảm bảo các điều kiện cho công tác tổ chức như di chuyển, ăn ở của các đội bóng và các lực lượng tham gia giải, chi phí cho giải thưởng, tác nghiệp của báo chí. Đến nay về cơ bản BTC đã xác định xong 6 đội dự giải quốc tế là Trung Quốc, Iran, Thái Lan, Singapore, Malaysia và đội tuyển chọn U.21 VN; còn giải quốc gia sẽ tiến hành vòng loại vào cuối tháng 8 tới để chọn 6 đội vào VCK cùng chủ nhà Bình Dương và ĐKVĐ SHB Đà Nẵng. Trên cơ sở quyết định thành lập Ban chỉ đạo và BTC giải U.21 của LĐBĐ VN, Báo Thanh Niên cũng đã phân công các phần việc cụ thể cho các bộ phận để tiến hành rốt ráo, đảm bảo giải diễn ra đúng tiến độ.
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hiệp rất hoan nghênh việc Báo Thanh Niên đưa Giải U.21 về tổ chức tại Bình Dương và cam kết sẽ phối hợp tốt với BTC giải để tổ chức thành công giải bóng đá trẻ giàu truyền thống và có sức thu hút mạnh mẽ này. Ông Hiệp nhấn mạnh: “Năm nay Bình Dương rất phấn khởi vì đội bóng tỉnh nhà đã lọt vào tứ kết AFC Cup và sẽ cố gắng phấn đấu đi sâu hơn nữa. Bên cạnh đó, Bình Dương chuẩn bị cho sự kiện 10 năm Cúp truyền hình Bình Dương vào tháng 11 nên Giải U.21 Báo Thanh Niên đến với Bình Dương trong tháng 9 và 10 rất đúng lúc, sẽ tạo nên những ngày hội bóng đá đầy hứa hẹn”.
UBND tỉnh Bình Dương sẽ sớm thành lập BTC địa phương có sự tham gia của các ban ngành chức năng để phối hợp tốt với BTC giải, giao cho Sở VH-TT-DL tỉnh lên kế hoạch tổng thể để cùng với BTC Báo Thanh Niên tổ chức thật sinh động 2 giải U.21, mang lại hình ảnh khởi sắc hơn cho bóng đá Bình Dương, vừa góp phần tạo ra những sân chơi chất lượng đồng thời cổ vũ cho phong trào bóng đá trẻ nước nhà phát triển.

 

 


Thực hư hai chữ “Sữa tươi” (21/7/2009)
Nữ Việt Nam lọt vào vòng chung kết bóng đá châu Á (9/7/2009)
Federer đi vào lịch sử sau trận chung kết nghẹt thở (5/7/2009)
Sử dụng giấy ăn, khăn ăn kém chất lượng: Nguy cơ nhiễm nhiều bệnh (17/6/2009)
Tuyển Futsal VN nhận HC bạc giải Đông Nam Á (14/6/2009)
Hỗ trợ người thất nghiệp học nghề tối đa 300 ngàn đồng/tháng (24/5/2009)
Hỗ trợ vốn vay cho cả doanh nghiệp và người lao động mất việc làm (24/5/2009)
Phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Bình Dương văn minh, giàu đẹp (14/5/2009)
Bộ trưởng NN&PTNT: Ăn thịt lợn vẫn an toàn (28/4/2009)
Việt Nam khẩn cấp bàn phương án phòng ngừa H1N (26/4/2009)